An Tâm Song Hành là sản phẩm bảo mật mới nhất của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể một số đặc biệt về gói bảo mật An Tâm Song Hành.

Trong tháng 07/2021, Dai-ichi Life Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt khách hàng sản phẩm hoàn toàn mới chính là An Tâm Song Hành . This chính là bảo mật gói tới các khách hàng và gia đình các quyền lợi vượt qua giúp che chở toàn bộ cho các tổ chức thân yêu của các gia đình Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bảo mật của Dai-ichi Life.

Bảo hiểm An Tâm Song Hành là gì?

Bảo hiểm An Tâm Song Hành là sản phẩm bảo hiểm mới nhất của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi (Dai-ichi Life). This product is in the line Bảo hiểm Liên kết chung được Dai-ichi Life Việt Nam đưa tới khách hàng. This chính là bảo hiểm gói được nâng cấp từ sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện trước đây thay thế cho sản phẩm này trong thời gian tới.

An Tâm Song Hành là gói mới nâng cấp bảo hiểm từ An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life.

Với phương châm Chu toàn bảo vệ, toàn yêu thương, An Tâm Song Hành không chỉ giúp bảo vệ cho cá nhân đóng bảo hiểm mà còn thêm cả một người thân trong gia đình nhưng không tăng thêm chi phí bảo vệ. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp các gia đình xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai với các cam kết từ Dai-ichi Life Việt Nam.

An Tâm Song Hành khác gì với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện?

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là gói bảo mật được rất nhiều khách hàng của Dai-ichi Life lựa chọn trước đây. Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo vệ tốt hơn và ưu tiên hơn, công ty quyết định nâng cấp sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện thành An Tâm Song Hành .

Sản phẩm mới này có nhiều nét tương đồng với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện về hợp đồng thời hạn và một số quyền lợi. Tuy nhiên, gia tăng nhiều lợi ích vượt trội hơn dành cho các khách hàng.

 • Tuổi tham gia cao hơn lên tới 65 tuổi so với 60 tuổi của An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.
 • Được bảo vệ thêm một người điều hành trong gia đình (vợ, chồng hay con cái) với các quyền lợi bảo vệ khi xảy ra tai nạn hoặc tai nạn đặc biệt.
 • Quyền lợi bảo hiểm cho trẻ từ 0 – 5 tuổi của bảo hiểm An Tâm Song Hành tốt hơn với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.
 • An Tâm Song Hành có chính sách và thời gian thưởng nhiều hơn cho khách hàng.
 • Phí ban đầu của phí đóng thêm rẻ hơn so với bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.
 • Hợp đồng tài khoản giá trị khi được hạn chế cao hơn.

An Tâm Song Hành chu toàn bảo vệ cho bạn và gia đình.

Với lợi ích nổi bật mà bảo mật An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life mang đến cho khách hàng, sản phẩm này được coi như phiên bản nâng cấp tốt hơn so với bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn diện trước đây dành cho khách hàng. Đi cùng với đó là mang đến cho khách hàng và gia đình nhiều giá trị hơn từ Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi.

Tại sao nên mua bảo hiểm An Tâm Song Hành?

Bảo hiểm Nhân thọ An Tâm Song Hành là sản phẩm bảo mật nổi bật tới từ Dai-ichi Life. This an ninh sản phẩm có rất nhiều điểm ưu tiên và các bật nổi giá trị. Trong đó có 6 điểm ưu tiên khách hàng nên chọn An Tâm Song Hành cho bản thân và người thân yêu trong gia đình.

 1. Thời hạn bảo vệ toàn thời gian lên đến 100 tuổi.
 2. Độ tuổi tham gia bảo vệ có thể từ 30 tuổi đến 65 tuổi (từ trẻ đến già).
 3. Được bảo vệ kèm theo 1 người thân trong gia đình với quyền lợi bảo vệ tai nạn nhưng không tính thêm phí. Nhận bảo mật số có thể lên tới 2,5 Tỷ đồng khi người thân gặp đặc biệt tại nạn.
 4. Thẻ CSSK bảo vệ đến 75 tuổi cho người tham gia bảo vệ.
 5. Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng mức bảo vệ vào các đặc quyền như kết hôn, sinh con, chuyển cấp.
 6. Gia tăng hợp đồng tài khoản giá trị với tài khoản thu hút trong thời gian ngắn và thời hạn dài. Đi cùng với đó là cạnh tranh và luôn được Dai-ichi Life đảm bảo.

Các điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành Dai-ichi Life

Các điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành Dai-ichi Life.

Các quyền lợi trên giúp cho Dai-ichi Life An Tâm Song Hành trở thành các gói bảo mật tốt nhất cho các cá nhân và gia đình hiện nay với các quyền lợi bảo vệ 2 trong 1. Sản phẩm này có nhiều điểm ưu tiên hơn với các phân khúc bảo mật khác nhau trên thị trường và so với các gói An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện trước đây.

Điều kiện tham gia bảo hiểm An Tâm Song Hành là gì?

Điều kiện tham gia bảo hiểm An Tâm Song Hành tương đối đơn giản. Sản phẩm toàn diện bảo vệ giúp và lâu dài cho các khách hàng và gia đình. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi tham gia bảo hiểm An Tâm Song Hành với Dai-ichi Life Việt Nam.

– Độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

– Maximum age when the end of the contract is 100 age.

– Thời hạn bảo hiểm từ 11 năm – 100 năm.

– Tối thiểu bảo hiểm tiền tệ là 200 triệu đồng

– Số tiền tối đa đóng bảo hiểm với người dưới 16 tuổi là 4 Tỷ đồng / người đóng bảo hiểm còn trên 16 tuổi theo nhu cầu của khách hàng.

– Đóng thời hạn bằng bảo hiểm thời hạn. Sau khi khách hàng đóng toàn bộ và đúng hạn Cơ bản bảo hiểm rủi ro trong 4 năm đầu tiên, sau đó hợp đồng có thể đóng phí linh hoạt.

– Định kỳ đóng phí theo năm, nửa năm hoặc khách hàng có thể chọn đóng theo Quý.

Bảo vệ bạn và người thân yêu gia đình với sự bảo mật An Tâm Song Hành.

Mua bảo hiểm An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life ở đâu?

Các khách hàng có nhu cầu mua gói An Tâm Song Hành có thể liên hệ trực tiếp tại các Đại lý Bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam hoặc các nhân viên Bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi trên toàn quốc từ ngày 18/07/2021.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm bảo mật An Tâm Song Hành , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

An Tâm Song Hành – Sản phẩm bảo mật của mọi gia đình.

Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, các quyền lợi khi tham gia đóng bảo hiểm An Tâm Song Hành và đăng ký gói bảo hiểm cho khách hàng với thủ tục nhanh chóng và an tâm tuyệt đối. Call ngay cho chúng tôi để tôi được hỗ trợ 24/24 ngay hôm nay với sản phẩm bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.