Băng vệ sinh hàng ngày cho tác dụng gì?

Băng vệ sinh hàng ngày
Băng vệ sinh hàng ngày

Nhiều bạn gái băn khoăn có nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày hay không. Cùng tìm hiểu về công dụng và cách dùng loại băng này nhé!

Băng vệ sinh hàng ngày sinh ra chính dành cho những dịp này!  

Khi kể tên những “bảo bối” không thể thiếu của con gái để thoáng sạch hàng ngày, trong đó chắc chắn sẽ có băng vệ sinh hàng ngày. Hiện tại, Kotex đang có 2 lựa chọn cho bạn gái nè: 

+ Dùng hàng ngày: Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn Loại Mỏng với tính năng kháng khuẩn ngăn ngừa 99% vi khuẩn, thoáng mát cùng thiết kế Advanced Airy đồng thời siêu mềm mại, dịu êm & không gây kích ứng da.

+ Dùng đầu & cuối chu kỳ: Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn Siêu Bảo Vệ với những đặc điểm tương tự như trên, nhưng đặc biệt dài & rộng hơn để giúp con gái đầy tự tin vào ngày ấy. Đừng để những “cơn mưa nhỏ” ngày đèn đỏ cản lối bạn gái nhé! 

Ngoài ra, hãy cùng điểm qua những dịp mà băng vệ sinh hàng ngày sẽ xuất hiện đầy thuyết phục và hợp lý nhé:        1.  Khi ngồi và làm việc lâu:

Ngồi quá lâu sẽ dễ dẫn đến tình trạng “cô bé” bị ẩm ướt. Nhưng nay con gái tha hồ học tập và làm việc cùng Kotex Hàng Ngày!
 
       2.  Vi vu khắp thế gian

“Vật phòng thân” không thể thiếu cho những chuyến đi xa đây rồi! Bạn cứ việc du lịch khám phá, thoáng sạch thả ga mỗi ngày hãy để băng vệ sinh hàng ngày Kotex lo cho. 

       3.  Tập thể thao

Khi tập luyện như vậy thì có nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày? Tại sao lại không khi Kotex Hàng Ngày có thể bảo vệ bạn gái hoàn toàn khỏi tình huống “xí hổ” do mồ hôi và ẩm ướt nè.

       4.  Những ngày “ẩm ương”

Đó là những ngày mà khí hư tiết ra nhiều ở “cô bé”, làm cho con gái chẳng thích tí nào. Nhưng khi sử dụng băng vệ sinh hàng ngày từ Kotex, con gái sẽ “bái bai” liền tay cảm giác khó chịu, đặc biệt lại còn tránh gây ẩm ướt quần chip, giảm bốc mùi khó chịu.

Sử dụng băng vệ sinh hàng ngày đúng cách

Con gái ơi, cho dù băng vệ sinh hàng ngày có tiện lợi là thế, nhưng hội chị em vẫn nên tránh chủ quan lạm dụng để gây ra những kết quả không mong muốn nha. 

Hãy lưu ý một số điểm quan trọng sau khi sử dụng băng vệ sinh hàng ngày nhé con gái: 

⁃             Cách 4h lại thay băng một lần, để tránh gây mùi và phát triển vi khuẩn.

⁃             Khi thay băng vệ sinh cần rửa tay sạch sẽ, tránh truyền vi khuẩn sang “cô bé”. 

⁃             Vệ sinh vùng kín cẩn thận để tránh viêm nhiễm.

⁃             Sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín. Vì thế, băng vệ sinh hàng ngày của Kotex sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn gái đấy!

Tóm lại, để trả lời câu hỏi “Có nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày?” – câu trả lời dành cho bạn gái đó là hoàn toàn nên dùng băng vệ sinh hàng ngày, tuy nhiên cần sử dụng cẩn thận và đúng cách. Nếu có thêm thắc mắc về sức khoẻ giới tính, đừng quên ghé thăm  https://vesinhphunu.com nhé. Chúc con gái luôn phi thường mỗi ngày cùng với người “bạn đồng hành” đặc biệt này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *