Các bạn nữ học được gì qua Sex and the City

Phụ nữ trên toàn thế giới đang hợp nhất ngay bây giờ với sự ra mắt của phần tiếp theo được mong đợi nhiều – Sex and the City

.

Đó là thời gian bạn gái đến với nhau để ăn mặc, uống cocktail và vui chơi nghiêm túc khi sống gián tiếp qua những cuộc phiêu lưu của Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte.

Bất chấp những đánh giá mà nó nhận được, tôi vẫn sẽ thấy nó với những người bạn gái của mình – nó giống như một nghi thức vượt qua mà mọi phụ nữ phải thực hiện. Đó là thời gian bạn gái đến với nhau để ăn mặc, uống cocktail và vui chơi nghiêm túc khi sống gián tiếp qua những cuộc phiêu lưu của Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte.

Tôi nhận ra rằng nếu bạn xem tính cách kinh doanh của mình là một trong bốn nhân vật tuyệt vời này, bạn thực sự có thể hiểu rõ hơn về phong cách của bạn. Vậy bạn giống nhân vật nào nhất?

Carrie Bradshaw – Giàu cảm xúc

Yêu cô hay ghét cô, Carrie nổi tiếng là người được dẫn dắt bởi cảm xúc và đeo trái tim trên tay áo. Cô ấy liên tục khao khát sự chấp nhận và cần sự trấn an. Đôi khi ích kỷ và chắc chắn có liên quan đến bản thân, cô ấy thể hiện sự hài hước tự ti mà cô ấy giải quyết các vấn đề khuôn mẫu.

Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta có thể liên quan, cả cá nhân và doanh nhân để có một chút tự tham gia. Khi chúng ta cố gắng tung hứng thật nhiều mũ và kêu gọi một loạt các kỹ năng hàng ngày, thật dễ dàng để hòa mình vào thế giới của riêng bạn, những cuộc đấu tranh và thành công của bạn và nghĩ rằng đó là tất cả về bạn.

Bạn cũng thường nghi ngờ bản thân, quá chỉ trích khả năng của mình và nhấn mạnh vào tất cả những điều bạn phải đạt được. Đây là lúc mà sự hài hước có thể là một vị cứu tinh, cũng như một nhóm bạn gái tuyệt vời có thể gọi điện và nói với bạn để có được căn cứ cùng lúc với việc thừa nhận sự tuyệt vời của bạn.

Chìa khóa chính:

Bất kể điều gì là đúng với bản thân  của bạn và luôn nhớ rằng nếu tất cả đều thất bại và bạn cảm thấy nó quá nhiều thì hãy đi một đôi giày cao gót tuyệt vời và một bộ trang phục táo bạo và bước ra thế giới.

Samantha Jones – PR Extraordinaire

Outspoken và tự xưng là “cố tình” (nghĩa là cô ấy sẽ thử bất cứ điều gì ít nhất một lần), Samantha là nhân vật yêu thích của tôi. Sự thẳng thắn và trung thực của cô ấy làm cô ấy say mê tôi và sự bóc lột tình dục của cô ấy đã thổi bay tôi đi.

Tôi không chắc là tôi nên tự hào hay lo lắng rằng bạn bè đã gán cho tôi là Samantha vào ngày khác, nhưng tôi chắc chắn rằng nếu tôi muốn một chuyên gia PR về phía mình, cô ấy sẽ là nó.

Sự năng động và thái độ cởi mở của cô ấy, cộng với khả năng giành lấy sự sống bằng sừng và ôm hôn là điều mà chúng ta nên tìm kiếm để thi đua thường xuyên hơn nhiều.

Đặc biệt là khi chúng ta tập trung quá nhiều vào hoạt động kinh doanh hàng ngày và muốn rời xa và nhìn vào doanh nghiệp của chúng ta từ một quan điểm mới. Tìm hiểu để xem doanh nghiệp của bạn từ quan điểm PR, bạn muốn được đại diện như thế nào?

Chìa khóa chính:

Nếu cuộc sống ném cho bạn nhiều thách thức hơn bạn quan tâm để giải quyết, hãy rút một lá khỏi cuốn sách của Samantha và đón nhận chúng với thái độ của người đi đường, sử dụng chúng cho lợi thế của bạn và chắc chắn rằng bạn thích chính mình trên đường đi! Bạn có gì để mất?

Miranda Hobbes – Nhà

nghề nghiệp trơ trẽn Là một luật sư có đầu óc nghề nghiệp với những quan điểm cực kỳ cay độc về đàn ông và các mối quan hệ, Miranda đại diện cho người phụ nữ cảm thấy mình phải hành động nam tính hơn để nghiêm túc trong công việc.

Cô là một người nghiện công việc nhưng cuối cùng cũng tìm được cách cân bằng giữa sự nghiệp, độc thân và làm mẹ – điều đáng để ngưỡng mộ.

Cô ấy cũng thể hiện một khía cạnh nhẹ nhàng hơn và là một người bạn tâm tình tuyệt vời. Một trong những người bạn vững chắc, đáng tin cậy và trung thực mà bạn cần ở bên cạnh khi đi theo con đường khởi nghiệp. Thông minh, logic và tham vọng, cô ấy chắc chắn đã có được điều đó diễn ra theo cách độc đáo của riêng mình.

Chìa khóa chính:

Một thái độ quyết đoán và đầy tham vọng có thể giúp bạn tiến xa và cuộc sống miễn là bạn cân bằng nó với khía cạnh nhẹ nhàng hơn và đừng quên những nhu cầu nữ tính của bạn.

Charlotte York – Người lạc quan vĩnh cửu

 

Là người bảo thủ và truyền thống nhất trong nhóm, Charlotte chú trọng hơn vào tình yêu đích thực và giá trị gia đình. Tôi yêu sự lạc quan vĩnh cửu của Charlotte về cuộc sống và tình yêu mặc dù cô ấy cũng là nhân vật mà tôi ít liên quan nhất, từ bỏ sự nghiệp làm nghệ sĩ cho cuộc hôn nhân đầu tiên của cô ấy không phải là điều mà cá nhân tôi xem xét.

Một người phụ nữ trong gia đình cô ấy thể hiện một thái độ thẳng thắn và bản chất chăm sóc. Đáng tin cậy và lịch sự, Charlotte đánh tôi là kiểu người đi qua đi lại với sự chuyên nghiệp trong bất kỳ khía cạnh nào của kinh doanh. Một cái gì đó tất cả chúng ta có thể nhắm đến.

Và hãy đối mặt với nó, đôi khi chủ nghĩa bảo thủ là một đặc điểm mà một số doanh nhân sẽ làm tốt để dùng với liều lượng nhỏ.

Key Takeaway: Luôn trung thực với các giá trị cốt lõi của bạn, biết rằng có một thế mạnh trong một số truyền thống có thể được chuyển thành chất lượng công việc của bạn và tính toàn vẹn của doanh nghiệp của bạn.

Bạn là nhân vật nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *