Dầu massage

Điều quan trọng cần lưu ý rằng có rất nhiều cơ sở chỉ cung cấp massage Thái truyền thống là vì vậy bạn nên chắc chắn rằng bạn đang không ở trong một trong những nơi này nếu bạn đang tìm kiếm một chút thêm .

Dầu massage

Mát-xa bằng dầu khá phổ biến trong thành phố. Đây là những cách mát-xa kiểu Thái điển hình của bạn chỉ chúng được nâng cao bằng tay và bằng miệng. Một điều tốt cần biết là nếu bạn đang ở trong một quán bar ở Phuket và một cô gái mời bạn mát-xa bằng dầu nhanh chóng, thì có lẽ nó không liên quan gì đến mát-xa hoặc bôi dầu.

Các tiệm cung cấp các dịch vụ này thường không phải là những nơi đẳng cấp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng riêng, có thể bạn sẽ không tìm thấy. Những gì bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn khả năng là một căn phòng đầy giường được đóng lại bằng vách ngăn hoặc rèm cửa, vì vậy, anh chàng bên cạnh bạn sẽ nghe thấy, nhưng với giá dưới 500 Baht, ai quan tâm?

Massage xà phòng

Loại mát xa phổ biến nhất ở Phuket là loại có xà phòng. Những thứ này có thể có hoặc không bao gồm nước và sữa vì xà phòng về mặt kỹ thuật đề cập đến sự chuyển động của cơ thể giữa bạn và người xoa bóp.

Khi bước vào một spa cung cấp dịch vụ mát-xa bằng xà phòng, bạn sẽ biết khá nhiều điều. Sẽ có một bức tường kính với một hàng các cô gái ngồi đằng sau đeo một con số trên quần áo của họ. Những nơi này thường mờ và hấp dẫn và một người quản lý sẽ nhiệt tình giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Họ có thể cho bạn biết thông tin về từng cô gái, chuyên môn của họ, mức độ kinh nghiệm, v.v.

Khi quyết định chọn gái, hai người sẽ vào một phòng riêng có trải nệm trên sàn. Những loại thực sự sử dụng nước sẽ có nệm cao su. Chúng thường có giá từ 1.600 Baht đến 2.500 Baht.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *