Gối giường cho giấc ngủ thoải mái

Bạn cảm thấy lười biếng trong văn phòng và không thể tập trung vào công việc của mình vì sự nặng nề trong đầu. Điều này là do bạn không có một giấc ngủ ngon vào ban đêm. Một trong những lý do khiến bạn không có một giấc ngủ ngon có thể kể đến là gối đầu giường không thoải mái. Vì vậy, hãy mua một chiếc phù hợp với kích cỡ của bạn và tạo sự thoải mái cho cổ và đầu của bạn khi ngủ.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng trước đó những chiếc gối chỉ được phục vụ cho những người giàu có. Cỏ khô, sợi được sử dụng để làm phần đầu. Nhưng ngày nay câu chuyện đã hoàn toàn khác. Gối đầu giường là vật dụng thường thấy trong mọi gia đình. Ngoài những chiếc gối thông thường, bạn cũng sẽ tìm thấy gối chống ngáy, gối ôm cơ thể, gối đọc sách, gối ngủ trưa, gối kiều mạch cho giường & đồ đạc trong giường cũng như cho nhu cầu cá nhân của bạn. Vì vậy, có rất nhiều loại gối đầu giường và không khó để tìm được loại phù hợp.

Các loại gối theo kích thước và hình dạng

 

 • Gối cơ thể

Chúng chỉ được làm theo kích thước của cơ thể bạn và nó điều chỉnh theo cơ thể của bạn và có được hình dạng giống nhau. Rất thoải mái và được sử dụng thường xuyên hơn trong thai kỳ. Vì vậy còn được gọi là gối bà bầu. Gối thân giúp hỗ trợ tủy sống của bạn.

gối bà bầu
 • Gối Bolster

Dạng hình trụ và dùng để trang trí. Chúng còn được gọi là gối ống hoặc gối cuộn cổ. Kích thước có thể thay đổi cho giường đơn và giường đôi.

Bolster Pillow
 • Gối Châu Âu

Tất cả những chiếc gối hình chữ nhật hoặc hình vuông truyền thống đều là những chiếc gối Châu Âu mang lại sự thoải mái tối đa. Bạn có thể tìm thấy Eurofeather, bọt hoặc bông. Kích thước của chúng có thể vừa và lớn.

European Pillows
 • Gối King

Kích thước của gối cỡ lớn tuyệt vời phù hợp với giường cỡ lớn. Bạn sẽ thấy những thứ này được làm từ bông hoặc vải mềm khác. Đây thực sự là rất thoải mái. Mặt khác, nếu bạn có giường cỡ Queen thì hãy dùng gối nữ hoàng.

King Pillow
 • Gối kê cổ

Gối tựa cổ rất thích hợp cho cổ của bạn. Điều này sẽ dựa vào vai của bạn để cổ của bạn được thoải mái. Chúng chủ yếu được sử dụng trong chứng đau cổ tử cung.

Neckroll Pillows
 • Gối đọc

Nếu bạn có thói quen đọc sách, tạp chí trên giường thì không được bỏ qua chiếc gối đọc sách. Nó có thể được sử dụng như tay vịn, ổn định và làm giá sách. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trên ghế sofa trong khi đọc sách. Có rất nhiều màu sắc và loại vải để làm gối đọc sách.

Reading Pillows
 • Gối tiêu chuẩn

Được sử dụng rộng rãi nhất và có thể sử dụng trên mọi kích thước giường từ giường vua, nữ hoàng đến giường cỡ lớn. Bạn sẽ thấy gối có kích thước từ 20 inch đến 26 inch.

 

 

 

Một số loại Gối giường Đặc biệt

 

 • Gối chống ngáy ngủ

Nếu bạn là người hay ngủ ngáy và làm phiền giấc ngủ của người khác thì bạn nhất định phải sắm cho mình một chiếc gối chống ngáy. Chúng được làm theo cách mà hàm của bạn có thể được đặt trên gối để giữ cho không khí đi qua khi bạn đang ngủ. Điều này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Anti-snoring pillow
 • Gối vỏ kiều mạch

Gối vỏ kiều mạch cứ thay đổi hình dạng vì có nhân. Điều này cho phép có đủ không khí bên trong, vì vậy nó luôn mềm mại. Tình trạng thắt cổ và vai của bạn có thể được giảm bớt phần lớn bằng cách sử dụng sản phẩm này.

gối kiều mạch
 • Gối không gây dị ứng

Nếu bạn bị dị ứng với bụi, nấm mốc hoặc bọ ve thì hãy mua loại gối không gây dị ứng cho bạn. Bông, len, polyester hoặc các sợi hữu cơ khác được sử dụng làm chất độn để tạo ra những thứ này.

 • Gối thắt lưng

Bạn đang đi du lịch nhiều nơi bằng tàu hỏa hoặc ô tô và mỗi lần đi du lịch bạn đều bị đau lưng dữ dội. Thì lần này đừng quên sắm cho mình một chiếc gối ôm nhé. Nó là một chiếc gối hình chữ nhật được sử dụng phía sau lưng dưới của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên giường nếu ngồi lâu.

Lumbar Pillow

 

 

 

Chăn đắp, ga gối

Chất liệu đệm quyết định chất lượng. Nó có thể là tổng hợp, lông vũ, bọt hoạt tính, sợi hoặc bông. Để làm đầy tổng hợp polyme tổng hợp và sợi tổng hợp được sử dụng. Chúng thực sự mềm và dao động từ $ 9 – $ 90.

Tất cả phụ thuộc vào lý do tại sao bạn cần một chiếc gối đầu giường. Vì vậy, hãy mua những gì bạn thích. Kiểm tra xem bạn cảm thấy thoải mái và chỉ đi cho điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *