Tổ chức một bữa tiệc Martini “Sex and the City”

Carrie, Charlotte, Miranda và Samantha chắc chắn đều là những cô gái Martini. Martinis đã đóng một vai trò lớn trong chương trình truyền hình và bộ phim, “Sex and the City“, kể từ khi bắt đầu. Công thức pha chế của sự lựa chọn dường như luôn quay trở lại Cosmopolitan, thức uống yêu thích của Carrie.

Vì vậy, bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc Martini “Sex and the City”? Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để có một buổi tối gắn kết các bạn nữ không thể nào quên.

Đồ trang trí

Khi trang trí cho bữa tiệc Martini “Sex and the City”, hãy nhớ ăn mừng theo sở thích cá nhân của mỗi cô gái. Cần có nhiều giày và ví nhỏ xung quanh, và có lẽ một số thứ “tôi (trái tim) NY” cũng vậy. Xung quanh phòng tiệc của bạn có thể là “biểu tượng” của mỗi nhân vật, như một chiếc máy tính xách tay mở và rất nhiều quần áo được đặt xung quanh cho Carrie, những món đồ preppy mà chỉ Charlotte mới có (nghĩ là kẻ sọc!), Màu sắc gợi cảm và đam mê cho Samantha và khu vực của Miranda phòng tiệc sẽ trông chuyên nghiệp nhưng hơi kỳ quái.

Đồ ăn thức uống

Khi lên kế hoạch thực phẩm cho bữa tiệc Martini “Sex and the City”, bạn có thể muốn đặt món ăn Trung Quốc, đây là một món ăn thoải mái trong chương trình dành cho các cô gái. Các ý tưởng thực phẩm khác bao gồm tôm, sushi, Mexico hoặc bất kỳ giá vé nào khác từ một trong những nhà hàng ở Thành phố New York mà các cô gái có thể đã gắn kết trong một trong các tập phim. Tất nhiên, thức uống đặc trưng sẽ là Cosmopolitans, nhưng Apple-tinis cũng nên được cung cấp.

Trang phục

Tất cả trông giống như bạn đang tiệc tùng ở thành phố New York, với váy ngắn, áo bó sát và giày để chết! Khách mời có thể chọn ăn mặc như một trong những nhân vật trong chương trình, không chỉ bốn nhân vật chính, mà còn bất kỳ vai trò quan trọng hoặc định kỳ nào đã xuất hiện trong chương trình.

“Nhìn Charlotte mang đến sự ủng hộ cho bữa tiệc!”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bữa tiệc ủng hộ. Chúng có thể là những món đồ đùa như tampon. Điều này xuất phát từ tập phim Miranda phát hiện ra mình có thai và Charlotte phát hiện ra mình không phải. Charlotte mang một hộp băng vệ sinh khá lớn để giòn và đập chúng xuống bàn. Carrie sau đó nói “Nhìn kìa, Charlotte mang đến sự ủng hộ cho bữa tiệc.” Các ý tưởng khác bao gồm bất kỳ nội dung “I (heart) NY” hoặc hỗn hợp Cosmopolitan.

Để thiết lập tâm trạng cho bữa tiệc của bạn với những đồ trang trí và bữa tiệc tuyệt vời, có rất nhiều Sex and the City

Hãy vui vẻ và khi các chàng trai xuất hiện, bạn có thể đặt cho họ những biệt danh thú vị dựa trên những điều kỳ quặc của họ.

Đối với tất cả mọi thứ bạn cần cho bữa tiệc martini tiếp theo của bạn,  Có một kế hoạch tiệc martini miễn phí để giúp bạn với bữa tiệc của bạn.

Cần một số thứ mát mẻ và gợi cảm để làm cho bữa tiệc Sex and the City của bạn trở nên đáng nhớ? Chúng tôi mời bạn đến thăm trung tâm tiệc martini Sex and the City của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *