Phụ nữ trung niên hồi xuân nhờ viên uống nội tiết tố Perfect Lady

Viên uống nội tiết tố Perfect Lady là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được chiết xuất từ Sâm Tố Nữ, tinh hoàn cá hồi, nấm mem bia… có công năng làm quân bình nội tiết tố estrogen, giúp cho phụ nữ tiền mãn kinh & mãn kinh hồi xuân, cân bằng tâm sinh lý.

XEM CHI TIẾT

Tác hại của việc mất quân bình nội tiết tố estrogen

Như chúng ta đều biết, nội tiết tố estrogen chính là nhân tố giúp người phụ nữ trở nên nữ tính hơn, cũng như là giúp phụ nữ duy trì sự ham muốn tình dục. Ngoài ra, nội tiết tố estrogen còn là nền tảng giúp giữ cho da dẻ người nữ luôn được tươi trẻ, sáng và duy trì tuổi xuân.

Ngoài việc giúp duy trì nữ tính và thanh xuân, nội tiết tố estrogen còn giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nội tiết tố estrogen rất quan trọng với phụ nữ, giúp cân bằng tâm sinh lý, ổn định sức khỏe, duy trì sắc vóc. Tuy nhiên, khi phụ nữ bước vào tuổi trung niên cũng là lúc nội tiết tố estrogen bắt đầu suy giảm. Ngoài ra, đời sống đô thị cùng với cường độ làm việc cao, stress kéo dài cũng làm giảm nội tiết tố estrogen.

Khi nội tiết tố estrogen suy giảm cũng là lúc phụ nữ cảm thấy tuổi già đang kéo đến. Đặc điểm đầu tiên để nhận ra sự suy giảm estrogen chính là việc kinh nguyệt bị rối loạn, làn da bắt đầu lão hóa, những vết chai sạm dần xuất hiện, tàn nhang, mụn bắt đầu nổi trên da… Tiếp theo là giảm ham muốn tình dục, gây stress, ảnh hưởng đến tâm lý và hậu quả là giảm chất lượng cuộc sống.

Viên uống nội tiết tố Perfect Lady, thần dược giúp phụ nữ hồi xuân

Viên uống nội tiết tố Perfect Lady được Tập đoàn Shiratori (Nhật Bản) nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ nano. Perfect Lady được được chiết xuất từ các y dược liệu tự nhiên như sâm tố nữ, bột chiết xuất từ tinh hoàn cá hồi, bột chiết xuất nấm men bia, vitamin E, vitamin C…

Kết quả các nghiên cứu y dược được công bố cho thấy, sâm tố nữ (tên khoa học là Pueraria mirifica), phân bố chủ yếu ở Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản… là nhân tố làm cân bằng nội tiết tố estrogen, giúp phụ nữ níu giữ tuổi thanh xuân, “cải lão hoàn đồng”.

Các phân tích hóa học của sâm tố nữ cũng cho thấy, hoạt chất deoxymiroestrol (có trong viên uống nội tiết tố Perfect Lady) lớn hơn 1.000 lần so với hạt mầm đậu xanh.

Không chỉ được các nhà khoa học Nhật Bản chú ý trong thời gian gần đây để sản xuất viên uống nội tiết tố Perfect Lady, sâm tố nữ đã được người cổ xưa dùng để kéo dài tuổi xuân.

Viên uống nội tiết tố Perfect Lady đạt tiêu chuẩn GMP, và được Bộ y tế cấp phép lưu hành

Viên uống nội tiết tố Perfect Lady được Tập đoàn Shiratori sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn GMP của Nhật Bản. Đồng thời được cả Bộ y tế Nhật và Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Viên uống nội tiết tố Perfect Lady được Tập đoàn Shiratori sản xuất độc quyền cách đây 22 năm. Thời gian tồn tại hơn 2 thập kỷ với nhiều thế hệ phụ nữ Nhật Bản chính là một bằng chứng cho thấy chất lượng của Viên uống nội tiết tố Perfect Lady là thần kỳ như thế nào.

ĐẶT HÀNG NGAY

Được Công ty nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, viên uống nội tiết tố Perfect Lady đã đáp ứng đầy đủ các quy định về sức khỏe của Việt Nam. Sản phẩm Perfect Lady được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc bạn có thể mua tại website của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *