Sex And The City – Xuyên tạc Ý nghĩa của tình yêu

Khi còn là một học sinh trung học lớn lên, tôi có một người bạn thân lớn hơn tôi một chút. Tôi sẽ gọi anh ấy là Larry (không phải tên thật của anh ấy). Larry là một người lăng nhăng thực sự, người đã từng thừa nhận với tôi rằng “thói tà dâm đã có trong máu của anh ta”, và vì lý do đó, anh ta không thể cưỡng lại được. Larry cho biết trong hành trình thỏa mãn tình dục của mình, ngoại hình của một người phụ nữ không làm anh khó chịu. Và rằng ngay cả khi một người phụ nữ có ngoại hình rất xấu – đến mức anh ta không thể chịu đựng được cô ta – anh ta sẽ không ngại dùng một mảnh vải để che mặt của cô ấy trong cuộc gặp gỡ tình dục. Theo anh ta, mục tiêu chính của anh ta là đạt được sự thỏa mãn tình dục và không cho phép ngoại hình xấu của phụ nữ trở thành yếu tố ngăn cản. Ý nghĩa thực sự của tình yêu đã biến mất khỏi lớp học cấp ba của chúng ta?

Có một học sinh trung học khác (người thân của tôi ở một thành phố khác). Tôi sẽ gọi anh ấy là King (không phải tên thật của anh ấy). King không khác Larry. Tuy nhiên, anh có một cách tiếp cận khác. Có lần anh ấy cho tôi xem một cuốn sách mà anh ấy gọi là “sổ đăng ký” của mình. Sổ đăng ký này có tên của những người bạn gái của anh ấy quanh thành phố. Nó cũng ghi lại số lần anh ta đã ngủ với mỗi người trong số họ. Nếu trí nhớ của tôi phù hợp với tôi, tôi đã đếm được tên của 15 “người tình” trong sổ đăng ký của anh ấy. Duyệt qua nó (dưới sự giám sát của King) vào một buổi chiều nóng nực, tôi nhận ra anh ấy đã viết “15” bên cạnh tên của một “người tình” cụ thể.

“Con số 15 này có nghĩa là gì? Tôi hỏi King. Anh ấy nói rằng điều đó có nghĩa là anh ấy đã ngủ với” người tình “cụ thể đó 15 lần. Có số liệu gắn với tất cả tên của 15” người tình “trong sổ đăng ký của anh ấy. Chẵn là gì thực tế là khiêu khích đến mức, anh ta đã viết những dòng chữ này một cách táo bạo trên lối vào phòng ngủ của mình: “Văn phòng Quản lý Tình dục”. King không thể dễ dàng bị thuyết phục từ bỏ những cuộc phiêu lưu tình ái của mình – sau cùng, người luôn phàn nàn rằng mình là một thanh niên – trong khi lúc nào niềm vui cuộc sống được cảm nhận tận xương tủy?

Tôi đã từng chơi đá bóng với một người bạn khác. Tôi sẽ gọi anh ấy là Domingo (không phải tên thật của anh ấy). Domingo đến từ một quốc gia Trung Mỹ nói tiếng Tây Ban Nha. Chính tình yêu chung dành cho bóng đá đã mang chúng tôi đến gần nhau. Domingo đã đến Đài Bắc để học tiếng Trung Quốc và chỉ sống ở Đài Loan trong sáu tháng. Anh ấy thích khoe khoang về các tập phim priapic của mình – anh ấy đã từng thừa nhận với tôi rằng anh ấy đã quan hệ với 19 cô gái khác nhau kể từ khi đến Đài Bắc sáu tháng trước. Đây là một thanh niên mới ngoài hai mươi tuổi. Domingo sẽ không tiết lộ cho tôi biết anh ta đã làm cách nào để săn được những cô gái Trung Quốc không nghi ngờ này. Và, mặc dù anh ấy nói ít tiếng Trung, anh ấy đã phát âm các từ – Wo Ai Nee (Anh yêu em bằng tiếng Trung) với độ chính xác cao.

Đây có phải là biểu hiện ma thuật mà kẻ săn mồi tình dục này sử dụng trên con mồi của mình? Tôi vẫn chưa tìm ra.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *