Vitamin, Khoáng Chất và Các Chất Bổ Sung Tự Nhiên Trị Rụng Tóc

Rụng tóc hay còn gọi là rụng tóc từng mảng, rụng tóc và hói đầu xảy ra ở nam giới, phụ nữ và trẻ em. Rụng tóc là hiện tượng rụng tóc do tỷ lệ tóc rụng tăng lên và không được thay thế bằng tóc mới. Tìm kiếm phương pháp điều trị tự nhiên là biện pháp khắc phục tốt nhất và các loại vitamin, khoáng chất và các chất bổ sung khác có thể được sử dụng một cách an toàn như một giải pháp trị rụng tóc. Nhiều loại thuốc trị rụng tóc trên thị trường hiện nay yêu cầu liều lượng hàng ngày cho suốt đời. Bên cạnh việc đắt tiền, chúng đều đi kèm với các tác dụng phụ và lợi ích có thể không nhiều hơn rủi ro.

Điều quan trọng là phải được chẩn đoán và biết nguyên nhân gây rụng tóc của bạn. Nếu bạn là một người đàn ông lớn tuổi, rất có thể đó là chứng hói đầu ở nam giới. Bạn cũng có thể kiểm tra mức testosterone của mình để xem liệu chúng có thể liên quan đến chúng hay không. Giảm bớt chúng có thể không được mặc dù hoặc khuyến khích.

Hói đầu do rụng tóc

Nếu các nang tóc vẫn còn sống và hoạt động thì bạn nên thử bổ sung một số chất bổ sung mà bạn có thể bị thiếu trong chế độ ăn uống để giúp ngăn rụng tóc. Tuy nhiên, hai điều cần nhớ – một chế độ ăn uống lành mạnh tự nhiên với các loại thực phẩm sống (thực phẩm thô – trái cây và rau, quả hạch và hạt) và nhiều chúng là cách tiếp cận tốt nhất; trong đó bạn có nhiều vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thực vật khác có sẵn tự nhiên như hà thủ ô đỏ Hường Nguyễn để giúp bạn mọc tóc trở lại và đưa bạn trở lại trạng thái tối ưu – đó là chế độ ăn kiêng tốt nhất cho người rụng tóc.

Thứ hai, sẽ không biết liệu vitamin, khoáng chất và các chất bổ sung khác có hoạt động hay không nếu chúng không hoạt động cùng với các chất hóa học tự nhiên trong tự nhiên – những chất này là một phần của thực phẩm sống mà vitamin và khoáng chất cũng là một phần của nó. Và chất lượng của các chất bổ sung cũng rất quan trọng.

Các chất bổ sung rẻ tiền có thể không có chất lượng tốt nhất và có thể không mang lại lợi ích gì cho bạn và có thể gây hại nhiều hơn khi cơ thể bạn cần loại bỏ chúng.

Hãy ghi nhớ tất cả điều này, tôi sẽ liệt kê các vitamin và khoáng chất được cho là tốt nhất để tăng cường hoặc kích thích sự phát triển của tóc, một lần nữa nếu các nang tóc vẫn còn sống. Hãy đảm bảo nhận được lời khuyên từ bác sĩ rụng tóc hoặc bác sĩ trị liệu tự nhiên trước khi bạn bắt đầu dùng bất kỳ chất bổ sung nào. Một số chất bổ sung có thể có hại nếu bạn đang dùng một số loại thuốc hoặc thuốc điều trị.

Hãy nắm bắt thông tin sau với một hạt muối. Các nghiên cứu và nghiên cứu mới được đưa ra thường xuyên và bất kỳ nghiên cứu hoặc báo cáo mới nào cũng có thể bác bỏ những gì đã được báo cáo trong quá khứ.

Trước hết, các axit amin, arginine, cysteine, lysine và tyrosine, được sử dụng trong điều trị rụng tóc.

Thiếu arginine đã được báo cáo là một lý do gây rụng tóc.

Cysteine ​​với liều lượng 1.000 mg. đến 2.000 mg. mỗi ngày đã được báo cáo để thúc đẩy sự phát triển của tóc và giúp ngăn rụng tóc. Nó được cho là giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho các nang tóc. Một số báo cáo cho thấy cysteine ​​giúp cải thiện đáng kể sự phát triển của tóc. Tám phần trăm tóc của con người được tạo thành từ cysteine. Nhiều người có mái tóc mỏng hoặc mọc chậm đã cho biết họ đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể về sự phát triển của tóc khi họ sử dụng 3.000 mg. đến 5.000 mg. cysteine ​​mỗi ngày.

Thiếu lysine có thể dẫn đến rụng tóc. Lysine thường được sử dụng để phòng ngừa hoặc nhiễm trùng liên quan đến herpes.

Tyrosine – khi rụng tóc do tình trạng tuyến giáp thấp, được gọi là suy giáp, tyrosine được biết là có tác dụng giảm bớt tình trạng này.

Các chất bổ sung khác

Các enzym ở dạng superoxide dismutase (SOD) được cho là làm giảm rụng tóc bằng cách ức chế các gốc tự do superoxide trên oxit nitric.

Nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt axit linoleic có thể dẫn đến rụng tóc.

Khoáng chất

Các khoáng chất quan trọng cần xem xét là đồng, sắt, silic và kẽm. Các chất khoáng cần phải cân bằng với nhau. Quá nhiều một khoáng chất trong một số trường hợp có thể gây ra sự mất cân bằng của một khoáng chất khác. Đảm bảo nhận được sự giúp đỡ từ một chuyên gia y tế có hiểu biết.

Đồng có thể giúp kích thích mọc tóc nếu thiếu đồng và có liên quan đến việc ngăn ngừa và có thể điều trị rụng tóc. Quá nhiều đồng thực sự có thể gây ra rụng tóc. Tôi đã tự hỏi liệu những chiếc vòng tay bằng đồng đã từng thịnh hành và có thể vẫn còn, đối với bệnh viêm khớp, có đáng để thử không.

Gần đây đã có những nghiên cứu tốt về việc thiếu sắt là một nguyên nhân có thể gây ra rụng tóc. Uống bổ sung sắt không phải là một ý kiến ​​hay. Lấy sắt tự nhiên trong thực phẩm sẽ là lựa chọn tốt hơn. Quá nhiều chất sắt có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Người ta cho rằng thiếu hụt kali có thể là nguyên nhân gây ra rụng tóc.

Silicon được cho là có thể kích thích mọc tóc. Silicon có trong dưa chuột cùng với các loại thực phẩm khác.

Một số nghiên cứu cho biết, rụng tóc sớm hoặc sớm có thể do thiếu kẽm. Một lần nữa, kẽm có thể gây rụng tóc.

Hợp chất sulfuric methylsulfonylmethane (MSM) có thể giúp mọc tóc do hàm lượng lưu huỳnh trong nó.

Vitamin 

Nhiều loại vitamin có thể tham gia vào quá trình rụng tóc. Nghiên cứu cho thấy rằng rụng tóc hoặc tăng trưởng tóc có thể là kết quả của việc thiếu hụt các vitamin này – biotin, axit folic, inositol và PABA (axit para aminobenzoic) và PABA có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc do đặc tính chống oxy hóa của nó.

Dạng axit nicotinic của vitamin B3, được thoa lên da đầu, có thể giúp cải thiện lưu thông máu đến da đầu (và có thể giúp ngăn rụng tóc) – bạn phải có các nang tóc sống. Liều đề xuất là khoảng 35 mg. của axit nicotinic hàng ngày.

Thiếu vitamin B5 gây rụng tóc ở động vật nhưng chưa được chứng minh ở người.

Vitamin C có thể giúp tăng trưởng tóc bằng cách cải thiện lưu thông máu đến da đầu.

Theo báo cáo, uống quá nhiều vitamin A có thể gây rụng tóc tạm thời và có thể hồi phục.

Đây là các vitamin và khoáng chất và các chất bổ sung khác đã được nghiên cứu, xem xét, nghiên cứu hoặc báo cáo trên các tạp chí y tế khác nhau. Trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp điều trị hoặc biện pháp khắc phục rụng tóc nào để giúp kích thích các nang tóc sống và / hoặc để ngăn ngừa rụng thêm, hãy nhớ đi khám bác sĩ trước. Nếu các nang tóc của bạn không còn sống thì không biết ngày nay điều gì sẽ giúp chúng ngắn lại việc cấy tóc. Một số trường hợp rụng tóc có thể hồi phục sau khi xác định được nguyên nhân. Một số không thể đảo ngược với những gì chúng ta biết ngày nay. Và hãy kiên nhẫn cho bất kỳ phương pháp nào bạn có thể quyết định sử dụng.

Để biết thêm thông tin về các biện pháp khắc phục rụng tóc và các sản phẩm trị rụng tóc, hãy truy cập https://hathuo.business.site trang web Hường Nguyễn chuyên về các phương pháp điều trị rụng tóc, nguyên nhân và thuốc điều trị dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em bao gồm thông tin về cấy ghép tóc và rụng tóc, sản phẩm kích thích mọc tóc,  phương pháp điều trị tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *